GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Dr.SKINCARE là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe của hơn 100 thương hiệu cao cấp từ Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý… như: thương hiệu Image Skincare – Mỹ, Code Age – Mỹ, Maria Galland – Pháp, Thalgo – Pháp, Fuji Healthy – Nhật Bản, Skincode, La Prairie, Zo Skin Health,…cùng rất nhiều thương hiệu uy tín, nổi tiếng khác. Tất cả các thương hiệu trên, Dr.SKINCARE đều là đại lý phân phối chính thức.

Dưới đây là giấy chứng nhận đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu mỹ phẩm như:

1. Giấy chứng nhận Dr.SKINCARE là đối tác chính thức của IMAGE SKINCARE

IMAGE Skincare là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Mỹ được tạo ra – ngay từ những bước đầu tiên – với mục tiêu trở thành một thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp.

Cho đến nay, hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với công dụng riêng biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của người dùng như: Thâm, nám, tàn nhang, đốm nâu, lỗ chân lông to, sẹo, lão hóa, mụn trứng cá…

Nhờ sự phát triển lớn mạnh và hàng loạt sản phẩm chất lượng đã làm cho thương hiệu IMAGE có mặt ở hầu khắp các spa, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu… trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, Dr.SKINCARE tự hào là đối tác chính thức của IMAGE SKINCARE Việt Nam và cung cấp Dược mỹ phẩm IMAGE SKINCARE chính hãng. Dưới đây là giấy chứng nhận đối tác của Dr.SKINCARE với IMAGE SKINCARE:

Giấy chứng nhận Dr.SKINCARE là Đại lý chính thức của IMAGE SKINCARE

2. Giấy chứng nhận Dr.SKINCARE là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của CODEAGE

Có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ), Codeage được thành lập để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn thông qua việc bổ sung dinh dưỡng. Chất lượng của các thành phần và sự lựa chọn phong phú các công thức độc đáo giúp chúng tôi đóng góp vào sự hạnh phúc của mọi người trên khắp thế giới. Codeage luôn tâm huyết để phát triển các giải pháp dinh dưỡng hiện đại. Khi cộng đồng phát triển, Codeage đã mở rộng các dịch vụ với các thực phẩm bổ sung từ dinh dưỡng đến chăm sóc sắc đẹp. Codeage ngày càng cung cấp những trải nghiệm độc đáo và giúp cuộc sống trở thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn nữa.

Hiện nay, Dr.SKINCARE tự hào là đối tác chính thức của CODEAGE Việt Nam và cung cấp sản phẩm CODEAGE chính hãng. Dưới đây là giấy chứng nhận đối tác của Dr.SKINCARE với CODEAGE:

Giấy chứng nhận Dr.SKINCARE là Đại lý chính thức của CODEAGE

Trên đây chỉ là là một số giấy chứng nhận phân phối sản phẩm của Dr.SKINCARE đối với các thương hiệu IMAGE SKINCARE, CODEAGE

Ngoài ra, Dr.SKINCARE còn là đại lý chính thức của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác và đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ liên quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *