Tăng cường năng lượng Đại Tây Dương với Liệu pháp Joyaux Atlantique đến từ thương hiệu Thalgo

Đối tượng:
Mọi khách hàng cần được thư giãn, phục hồi năng lượng.
Thời gian:
90-120 Phút
Công dụng:
Thư giãn sâu, phục hồi năng lượng cho cơ thể và nuôi dưỡng làn da mềm mịn với sức mạnh đá quý và tảo quý từ Đại Tây Dương.

JOYAUX ATLANTIQUE – HỒI SINH CƠ THỂ VỚI SỨC MẠNH ĐÁ QUÝ TỪ ĐẠI TÂY DƯƠNG

Lấy cảm hứng từ phương pháp trị liệu bằng đá quý Lithotherapy, thương hiệu Thalgo mang đến liệu pháp JOYAUX ATLANTIQUE với sức mạnh đá quý từ biển, giúp cân bằng trạng thái và tăng cường năng lượng hồi sinh cơ thể, tâm trí và làn da của bạn.
Đến với liệu pháp, bạn sẽ được đắm mình trong bầu không khí tràn đầy sức sống trên những bãi biển đầy nắng của Đại Tây Dương.

Sức mạnh của đá pha lê
Liệu pháp sử dụng Đá Pha Lê, loại đá giúp “khử” năng lượng tiêu cực và truyền năng lượng tích cực, chống mệt mỏi cho cơ thể. Đá Pha Lê không chỉ mang lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng đang được trị liệu mà còn cho cả kỹ thuật viên.

Tảo quý chứa ion vàng
Thành phần hoạt chất có 1 không 2 được sử dụng trong liệu pháp đó là Tảo Quý: Tảo biển được nuôi cấy trong môi trường chứa VÀNG. Khi đi vào da, vàng ở dạng ion sẽ giúp kích thích sự trao đổi chất và tái sinh tế bào da. Mang lại làn da căng đầy sức sống, tươi trẻ và rạng rỡ.

CÁC BƯỚC LIỆU TRÌNH
1. Nghi thức chào đón: Bàn tay và bàn chân của bạn sẽ được đặt trong khăn ấm và cảm nhận mùi hương Golden Glow tươi mát từ hoa và trái cây. Các thao tác tiếp xúc ban đầu ở vùng đầu, cổ và vai nhẹ nhàng đưa bạn bước vào liệu trình.
2. Ngâm bồn: Kem Olivine Extract Bath Balm với thành phần Tảo Quý và đá Olivine được thoa lên toàn bộ cơ thể sau đó ngâm bồn thư giãn. Cảm nhận làn da được bao bọc trong lớp màng nhung mềm mại, mịn màng sau khi tắm.
3. Tẩy da chết: Sản phẩm Pink Sand Scrub với thành phần cát hồng và thạch anh trắng sẽ giúp loại bỏ da chết một cách hoàn hảo, làm mịn và thúc đẩy tái tạo da. Phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm.
4. Massage với đá pha lê: Kem massage chứa thành phần Tảo Quý và dầu hạt Babassu nhẹ nhàng cấp ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo làn da. Sau đó, kỹ thuật viên sử dụng 2 viên Đá Pha Lê để massage toàn bộ cơ thể.

Kết thúc trị liệu, cả cơ thể và tâm trí bạn như được hồi sinh, cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng. Làn da tươi khỏe, mềm mượt và căng sáng rạng rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *