Liệu trình giảm nhăn bọng mắt và quầng thâm

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” thế nhưng tâm hồn có thể giữ mãi vẻ thuần khiết tươi trẻ còn đôi mắt chúng ta thì không? Nhưng ta lại có thể tu bổ và sửa sang cho cánh cửa ấy để nó lúc nào cũng sáng sủa và đẹp đẽ để mở rộng con đường vào tâm hồn mỗi người chúng ta. Vẻ đẹp đến từ đôi mắt đó là một sự thu hút, thu hút ánh nhìn, sự thiện cảm và đôi khi là sự rúng động của tâm hồn người khác. Vì lẽ đó mà chị em phụ nữ đều mong muốn có được một đôi mắt quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn, thế nhưng đôi mắt đẹp thì chưa đủ, nó cần phải khỏe và trẻ theo thời gian mới là cần thiết. Vậy làm thế nào duy trì sự quyết rũ và sức trẻ đó, Obagi Elastiderm Eye chính là câu trả lời chân thật đến từ hãng dược của Mỹ Obagi Medical.

Obagi Medical xin mang đến các tín đồ làm đẹp liệu trình trẻ hóa da vùng mắt: Liệu trình giảm nhăn bọng mắt và quầng thâm

  • Liệu trình giảm nhăn bọng mắt và quầng thâm dành cho đối tượng nào?

Nam nữ trên 18 tuổi: Vùng xung quanh mắt có dấu hiệu lão hóa như thâm quầng, nhăn, vết chân chim, và túi mỡ ở cả mí mắ trên hoặc mí mắt dưới (bọng mắt)

  • Liệu trình giảm nhăn bọng mắt và quầng thâm có thời gian bao nhiêu?

Từ 12 tuần trở lên tùy vào độ nhăn và bọng của mắt

  • Liệu trình giảm nhăn bọng mắt và quầng thâm gồm những sản phẩm và thành phần nào?

Dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị sâu bên trong vùng da mỏng manh quanh mắt giúp phục hồi lại cấu trúc lại sợi elastin và collagen làm giảm rõ rệt các vết chân chim quanh mắt và kích thích tuần hoàn máu giảm quầng thâm mắt đáng kể.

Thành phần chính:

Đồng, kẽm, Malonic acid

  • Kết quả

Da xung quanh vùng mắt đã được phục hồi lại elastin và collagen : các vết chân chim đã giảm hẵn,bọng mắt đã giảm rõ rệt sau 2- tháng thoa kem .

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

Hình trước và sau sử dụng liệu trình sau 8 tuần. *Lưu ý: Cơ địa mỗi người khác nhau nên hiệu quả của thuốc cũng sẽ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *